Vỏ Gối Nằm Cotton Tici Nhập Khẩu, Đủ màu, Đủ kích thước,Không khóa kéo

5.0
1.367 Đánh Giá
8.254 Đã Bán
84
25.000 đ

Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

thứ năm 19/05/2022 lúc 04:00 CH

Quý khách lưu ý hàng nhập theo lô có tỉ lệ gối mỗi mặt 1 màu và gối 2 mặt cùng 1 màu .nên nhiều đơn hàng shop sẽ giao gối có cùng màu ở 2 mặt nhé và có sản phẩm có tag nhỏ ở góc cũng có sản phẩm ko có tag nhỏ trên mặt gối
Sản phẩm quý khách đang xem gồm:
01 Vỏ gối nằm không khóa kéo
Chất liệu :Cotton tici.
Xuất xứ: Trong nước
Cơ sở sản xuất : Xưởng Chăn Ga Di Nhi
Đ/x: Tổ 6, P. Tân Thanh, Tp.Điện Biên Phủ
-----------------------------------
Cotton tici là dòng vải tổng hợp từ 2 loại sợi chính đó là Cotton và Polyester với tỉ lệ là 35% Poly và 65% Cotton, nên chúng được gọi là vải 65/35.
Do thành phần tici có chứa cotton cho nên chúng có khả năng hút ẩm cực tốt, khi sử dụng vải tici bạn có thể yên tâm vải có khả năng thoáng mát nhờ khả năng thấm mồ hôi cực tốt của Cotton.
Tici không kị màu, giữ màu rất tốt khi sử dụng nên hoàn toàn có thể giặt máy thoải mái.
Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng dòng vải này lại rất rẻ nên giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí , do đó là những tín đồ mua sắm thông minh quý khách đừng bỏ qua dòng sản phẩm này nha
-----------------------------------------------------------
MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG QUÝ KHÁCH NÊN LƯU TÂM:
1. Màu sắc của sản phẩm thực tế có thể đậm hơn ảnh mẫu 1 chút
2. Vỏ gối thiết kế KHÔNG KHÓA KÉO , phía trong có 1 phần gấp ở miệng vỏ gối giúp giữ ruột gối không bị rơi ra ngoài . sử dụng sản phẩm vỏ gối không khóa kéo sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc vỏ gối có khóa kéo.
3. Ngoài 2 kích thước 45x65cm và 50x70cm shop vẫn nhận làm các sản phẩm có kích thước khác , quý khách có nhu cầu hãy nhắn tin riêng cho shop nhé.
4. Vỏ gối nhập theo lô với số lượng lớn mỗi lô có tỉ lệ gối 2 mặt 1 màu hoặc 2 mặt 2 màu, có vỏ có nhãn tag nhỏ vỏ không nên khi quý khách đặt hàng shop giao theo ngẫu nhiên.

MUA SẮM TẠI DI NHI BEDDING QUÝ KHÁCH ĐƯỢC HỖ TRỢ:
1. Hỗ trợ đổi / trả hàng miễn phí nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất
2. Hỗ trợ đổi hàng trường hợp khách hàng mua nhầm size, kích thước trong vòng 7 ngày.
3. Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi.
DI NHI BEDDING CHUYÊN SẢN XUẤT , BÁN SỈ, LẺ CÁC MẶT HÀNG CHĂN GA KHÔNG QUA TRUNG GIAN, GIÁ THÀNH ƯU ĐÃI , CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.
Hotline: 0704.713.990
#changagoi#changa#gathun#ragiuong#vochan#vogoi#rabocnem#drapgiuong#gagiuong#bo #chan #ga #goi #cotton #changagoidem #gagiuong #bogagiuong #setchangagoi5mon #changagoi5mon #changagoi #vochangagoidem #drapgiuong #bochangagoi #gagiuong #chanhe #ganem #chanragoinem5mon #vochanlongruot #Chanphao #Vochan #changa #Chan #setgagoi5mon #gagoitiici #Tici #mindercogagoi #Bogagiuong #bochangagoicotton #changadui #combochangagoi #chanphaotranbong #Changagoinem #gachangoi #bogagiuong #mindercochangagoi #ruotchan #gagiuong1m2 #Bochangagoinem #changagoidem5mon #bochangagoi5mon #vochanlongduocruot #Bochanphao #Chanmuahe #chanthunlanh #chanmuahematlanh #bochantranbong #chanmuadong#cottontici #cotton #changa #gatraigiuong #bedding #bochanga #gagoi #changagoi #drap #setchanga #setchangagoi
#cottontici #cotton #changa #gatraigiuong #bedding
Xưởng Ga Gối Di Nhi, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Xưởng Ga Gối Di Nhi

Tham gia: 18-05-2022

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Ga trải giường, vỏ gối