Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

 • Thông tin cá nhân (tên)
 • Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email)

Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:

 • Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;
 • Thực hiện và quản lý lưu lượng KH sử dụng dịch vụ;
 • Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 • Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH;
 • Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng;
 • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của KH khi cần.

Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

 • bigbuy360.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho KH cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi KH có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 • bigbuy360.vn cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tin rao va8t5. Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý; bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của bigbuy360.vn truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

 • Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. bigbuy360.vn cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.
 • Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự, bigbuy360.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý khách vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
 • Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của bigbuy360.vn và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
 • Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

Thay đổi về Chính sách bảo mật

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua trang web này.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 1. Thu thập thông tin khách hàng Ứng dụng bigbuy360.vn chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên website, bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại và email. Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ứng dụng bigbuy360.vn, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp.bigbuy360.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.
 2. Sử dụng thông tin cá nhân Website bigbuy360.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng. Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của bigbuy360.vn sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bigbuy360.vn.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của bigbuy360.vn.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bigbuy360.vn.
  Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website bigbuy360.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. bigbuy360.vn khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các ứng dụng của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các ứng dụng đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của ứng dụng thuộc bên thứ ba.
 3. Chia sẻ thông tin cá nhân Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
  1. khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  2. trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  3. tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên bigbuy360.vn.
 4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 5. Thay đổi thông tin cá nhân Bất cứ thời điểm nào, các khách hàng cũng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.
 6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, bigbuy360.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. bigbuy360.vn cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, bigbuy360.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:
  • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của bigbuy360.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.
  • Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bigbuy360.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết.
 7. Thay đổi chính sách Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này để phù hợp với các nhu cầu của bigbuy360.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi những nội dung này được chỉnh sửa hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật trên ứng dụng trước 07 ngày để tất cả khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ của bigbuy360.vn được biết. Sau 07 ngày, nếu không có bất kỳ phản hồi nào, các khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận mà chúng tôi điều chỉnh. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trên Ứng dụng. Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Ứng dụng bigbuy360.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. bigbuy360.vn khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các ứng dụng của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các ứng dụng đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của ứng dụng thuộc bên thứ ba.
 8. Thông tin liên hệ Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: bigbuy360vn@gmail.com.
 9. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư và Phát triển Công nghệ Minh Hòa (Minh Hoa Technology Development and Investment Company - MHD)
  Địa chỉ: Số 130 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Cơ chế giải quyết tranh chấp

  Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp:

  • Tự thỏa thuận
  • Đưa ra cơ quan pháp luật
  • Hình thức khác

Ban quản trị website bigbuy360.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị bigbuy360.vn qua email bigbuy360vn@gmail.com, ban quản trị bigbuy360.vn sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: bigbuy360vn@gmail.com cho các nội dung như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của bigbuy360.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bigbuy360.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của bigbuy360.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
bigbuy360.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.