Tuyển Giám đốc vận hành - Mã: COO-PN-HL

0
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
327
60.000.000 đ

Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

thứ sáu 28/06/2019 lúc 10:12 SA

Công ty GPO hiện đang tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho vị trí:

Giám đốc vận hành - Mã: COO-PN-HL

 * Báo cáo cho: Tng  Giám đốc

 * Địa điểm làm việc: tỉnh Lâm Đồng 

 * Mức lương: thỏa thuận

 * Kinh nghiệm: 5 năm ở vị trí tương đương.

* Mô tả công việc:

 1. Chịu trách nhiệm quản lý các bộ phận thuộc Khối vận hành như quy định trong Sơ đồ tổ chức của Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động sau:
 • Bộ phận mua hàng: Quản lý nhân viên mua hàng thực hiện đúng các quy định mua hàng của Công ty. Liên tục rà soát, đánh giá danh sách nhà cung cấp lớn, các điều khoản mua hàng, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho Công ty. Rà soát các yêu cầu đặt hàng của các bộ phận.
 • Bộ phận Quản lý kho: Quản lý nhân viên tuân thủ các quy trình, quy định về quản lý kho, không xảy ra thất thoát, đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa trong kho, cung cấp đầy đủ cho bộ phận sản xuất và các bộ phận khác có liên quan. Thực hiện việc kiểm kho định kỳ cùng với các bộ phận có liên quan.
 • Bộ phận quản lý dự án: Quản lý các dự án do Ban lãnh đạo phê duyệt, đảm bảo mục tiêu, thời gian, kết quả của dự án với vai trò của đơn vị đầu mối. Là đầu mối quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản. Quản lý các trang trại, bộ phận kỹ thuật đảm bảo trang trại được vận hành, bảo hành, bảo trì trong điều kiện tốt nhất phục vụ sản xuất.
 • Bộ phận kinh doanh và Marketing: Là đầu mối liên hệ với khách hàng xuất khẩu và khách hàng trong nước để tiêu thụ sản phẩm, các quy trình sau mua hàng, giải quyết các khiếu kiện, khiếu nại của khách hàng. Định kỳ rà soát danh sách khách hàng, đề xuất các chính sách giá, công nợ, … đối với khách hàng cho phù hợp và mang lại lớn ích lớn nhất cho Công ty.
  2. Chủ động đề xuất và xây dựng các quy trình vận hành của Công ty, đảm bảo các quy trình đó được thực hiện hiệu quả nhất.
  3. Lập các báo cáo quản trị với thông tin sâu và toàn diện về sản xuất, bán hàng và doanh thu – lợi nhuận hàng tháng, hàng quý và hàng năm, báo cáo Tổng giám đốc.
  4. Thay mặt Tổng giám công ty theo ủy quyền để làm việc với chính quyền, đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước để mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển thị trường và các cơ hội kinh doanh khác.
  5. Tham gia cùng Tổng giám đốc lập kế hoạch kinh doanh cho Công ty hàng năm. So sánh với thực tế sản xuất, cập nhật kế hoạch kinh doanh định kỳ theo thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

* Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế thương mại, quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan …
 • Kinh nghiệm: trên 5 năm tại vị trí Giám đốc vận hành hoặc các vị trí quản lý tương tự  trong các công ty sản xuất (Kinh nghiệm làm việc trong công ty sản xuất về nông nghiệp là lợi thế).
 • Có hiểu biết chuyên sâu về quản lý, thiết lập quy trình, áp dụng và đánh giá quy trình
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh. Ưu tiên tiếng Nhật
 • Word, excel thành thạo

* Quyền lợi:

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Mức lương: thỏa thuận
 • Lương tháng 13 và thưởng theo kết quả kinh doanh hàng năm
 • Các chính sách đãi ngộ khác.

* Cách ứng tuyển: Ứng viên gửi CV vào: rec3.gpo@gmail.com (Tiêu đề: Họ và Tên – COO-PN-HL –Kênh Ứng Tuyển)

 * Liên hệ

 1. Điện thoại 024.71096868 hoặc Zalo – Viber – Skype: 0986306517
 2. Địa chỉ: Công ty GPO - Số 85 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 3. Chi tiết http://gpo.com.vn/giam-doc-van-hanh-ma-coo-pn-hl/
taylor gpo, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

taylor gpo

Tham gia: 17-06-2019

Cùng người đăng

Việc làm liên quan

Việc làm liên quan

Việc làm liên quan

Việc tìm người