Quận Cầu Giấy, Hà Nội
thứ sáu 03/09/2021 lúc 09:09 SA
Trân châu trắng Trường lạc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói.
Sản phẩm có độ giòn, dẻo và dai đặc trưng, hương vị thơm ngon, dinh dưỡng. Sau khi mở túi có thể để được trong vòng 4,5 tiếng.
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu.
HSD: 1 năm
Sản phẩm có độ giòn, dẻo và dai đặc trưng, hương vị thơm ngon, dinh dưỡng. Sau khi mở túi có thể để được trong vòng 4,5 tiếng.
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu.
HSD: 1 năm