tẩy trang 💖 FREESHIP 💖 sáp tẩy trang Banila Co

51 Đánh giá
14445
380.000 đ

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

chủ nhật 22/12/2019 lúc 11:23 SA

SÁP TẨY TRANG BANILA CO CLEANSING BALM
Dung tích: 100g
Dùng được cho mọi loại da, đặc biệt là da có nhiều mụn đầu đen.

Vì sao lại nói đây là "đúng"?
✔️ Vì nó có thể làm sạch tất cả các loại makeup, cho dù là chống nước, chống trôi (waterproof) cho toàn mặt, kể cả mắt, môi.
✔️ Bạn không cần phải mua đến 2 loại nước tẩy trang riêng biệt nữa.
✔️ Vì nó cực kỳ nhẹ dịu, lướt trên da mềm mại, tan ra như dầu khi tiếp xúc với nhiệt độ trên da. Bạn có thể lợi dụng bước tẩy trang để massage lưu thông máu, nâng cơ da.
✔️ Vì sau khi nhũ hóa dễ dàng với nước, bạn sẽ không cảm thấy nhờn dính khó chịu hay cảm thấy khô cong queo da lại vì thiếu ẩm. Thay vào đó, da bạn vẫn mềm mại đủ ẩm - điều quan trọng để không khiến đã dầu nay còn dầu hơn hay đã khô nay còn bong tróc.

Vì sao lại nói nó "đa năng"?
✅ Vì bạn có thể lợi dụng nó để massage thư giãn, nâng cơ da mỗi tối.
✅ Vì dầu sẽ giúp bung mụn đầu đên trong quá trình massage, đỡ mua thêm miếng lột mụn chi cho tốn tiền. Không sưng húp mũi lên như ông Chinsu, không làm mụn đầu đen thành mụn viêm do nặn mụn không đúng cách, không để lại sẹo.

Vậy thì chả có lý do gì để không dùng em sáp tẩy trang này cả. Em ấy còn rất tiện dụng khi mang đi du lịch. Vì ẻm dạng sáp, chả chảy lung tung trong túi như dầu hay nước. Bởi vậy, Vy càng yêu ẻm thêm bội phần. 💯💯💯💯💯

Bạn cũng đừng lo mấy loại dầu hay sáp như thế này sẽ gây bí da lên mụn nha. Chỉ cần bạn nhũ hóa với nước kĩ thiệt kĩ là được. 👍👍👍

#tẩy_trang #tay_trang #sáp_tẩy_trang #sap_tay_trang #balm_tẩy_trang #balm_tay_trang #tẩy_trang_cho_da_dầu #tẩy_trang_cho_da_dau #tẩy_trang_cho_da_dầu_mụn #tay_trang_cho_da_dau_mun #tẩy_trang_cho_da_khô #tay_trang_cho_da_kho #tẩy_trang_cho_da_nhạy_cảm #tay_trang_cho_da_hay_cam #banilaco #banilaco_cleansing_balm #banila_co_cleansing_blam #banilacocleansingbalm

______________________________
𝐕𝐄𝐄 𝐂𝐎𝐒𝐌𝐄𝐓𝐈𝐂𝐒
☄️ Chuyên cung cấp các sản phẩm dưỡng da của viện thẩm mỹ, viện da liễu, dược mỹ phẩm Hàn Quốc theo hướng điều trị và dưỡng da chuyên sâu.
☄️ Không theo phong trào đại trà các sản phẩm “hot” nhưng không có tác dụng.
☄️ Chọn lọc các sản phẩm kỹ càng từ sản phẩm đến thương hiệu.
____________________________________
👜 SHOPEE: https://shopee.vn/vanthanhvy
📷 INSTAGRAM : veecosmetics2608
☎️ SĐT: 0906942774 (mobi) - 0363335191 (viettel)
🏠 Địa chỉ: 441/21 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7, tp Hồ Chí Minh

Vee cosmetics

Tham gia: 22-12-2019

Cùng người đăng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Chăm sóc da