Sáp nhũ hóa thường_Emulsifying Wax_Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
29 Đánh Giá
Đã Bán 106
108
20.000 đ
Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai
thứ hai 21/06/2021 lúc 03:23 CH
SO SÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Công dụng của sáp nhũ hóa thường:
- Là “chất keo” sẽ giữ công thức dầu và nước lại với nhau.
- Tạo cảm giác mềm mượt trên da (tác dụng tương đương sáp nhũ hóa mềm mượt)
- Hạn chế rửa trôi. Bôi thử lên tay & rửa với nước xà phòng, bạn vẫn thấy thay rất mềm mại.
Ứng dụng sáp nhũ hóa thường trong công nghiệp, mỹ phẩm:
- Dùng làm Dầu xả/kem xả
- Làm Kem/sữa dưỡng da cho mùa mưa
- Làm Kem/sữa lót trang điểm
- Làm Kem/sữa dưỡng da chống nắng
- Là “chất keo” sẽ giữ công thức dầu và nước lại với nhau.
- Tạo cảm giác mềm mượt trên da (tác dụng tương đương sáp nhũ hóa mềm mượt)
- Hạn chế rửa trôi. Bôi thử lên tay & rửa với nước xà phòng, bạn vẫn thấy thay rất mềm mại.
Ứng dụng sáp nhũ hóa thường trong công nghiệp, mỹ phẩm:
- Dùng làm Dầu xả/kem xả
- Làm Kem/sữa dưỡng da cho mùa mưa
- Làm Kem/sữa lót trang điểm
- Làm Kem/sữa dưỡng da chống nắng
Mua ngay trên Shopee
Cài đặt Bigbuy360 Extension