Sẵn Vel 1,2,3,4 son kem black rougee

77 Đánh giá
305
19.000 đ

Quận Long Biên, Hà Nội

thứ bảy 21/12/2019 lúc 03:29 CH

Thông Tin Về Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint.
Đây là dòng son pha trộn giữa son kem lì và son tint. hay nói đúngnhơn là giống với chất son mousse của Hàn Quốc. Dòng son mousse từng rất được yêu thích từ cuối năm 2017 cho đến tận bây giờ. Theo khảo sát sơ của shop với khách hàng về son Black Rouge Air Fit Velvet Tint thì đa sô các cô gái đều hài lòng với những gì dòng son này có được.

Nếu bạn nào đang thích son kem lì, nhưng lại ngại nó làm khô môi hay lộ vân môi thì son Black Rouge Air Fit Velvet Tint là sản phẩm phù hợp nhất.

Chất son khi mới lên môi rất dễ tán, sau tầm 1 phút son sẽ bắt đầu lì lại. Tạo cho người dùng cảm giác môi mình thoáng và dễ chịu. Không bị bết dính hay vón cục như các dòng son kem thông thường. Tuy nhiên nếu thoa full môi khi ăn uống sẽ bị dính ly nha,nhưng không sao,để khắc phục tình trạng này các bạn chỉ cần bậm môi 1 lần qua khăn giấy là được. Son có mùi nhẹ nhàng, dùng tầm 5 phút là mùi bay hết.

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint có độ bám màu rất cao, đặc biệt để càng lâu trên môi son càng bám tốt. Vì đây là sự pha trộn giữa son tint và son kem lì nên hiển nhiên độ bám Chất son của nó khá đặc biệt
Son Black Rouge màu A01 – Strawberry Red: đỏ dâu
Son Black Rouge màu A03 – Soft Red: Đỏ cam cháy
Son Black Rouge màu A04 – Rasberry Syrup: Đỏ trầm
Son Black Rouge màu A05 – Marmalade: Đỏ cam ấm
Son Black Rouge màu A06 – Brick Red: Đỏ gạch
Son Black Rouge màu A07 – Pure Crimson: Đỏ hồng đào

Bésúp nội địa trung

Tham gia: 16-12-2019

Cùng người đăng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Son & Chăm sóc môi