Sách - Toán 1 (bộ sách Cánh Diều )+ 1 cây bút chì

57 Đánh giá
18
39,000 đ

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

thứ năm 01/04/2021 lúc 08:44 CH

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Nhiều tác giả
Ngày xuất bản 06-2019
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 17 x 25 cm
Số trang 268
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Toán 1 (bộ sách Cánh Diều )

Sách giáo khoa Toán 1 (thuộc bộ sách CÁNH DIỀU) được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.

Sách được thiết kế đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, bao gồm 4 chủ đề: Các số đến 10; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10; Các số trong phạm vi 100; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100.

Mỗi chủ đề bắt đầu bằng một tranh vẽ mô tả một tình huống hướng đến những kiến thức trọng tâm được đề cập trong chủ đề. Mỗi chủ đề được phân chia thành các bài học. Mỗi bài học gồm nhiều dạng câu hỏi, bài tập hoặc hoạt động được sắp xếp theo tiến trình từ dễ đến khó, hướng đến việc khám phá, phát hiện, thực hành, vận dụng giải quyết vấn đề trong thực tiễn và phù hợp với

trình độ nhận thức của học sinh. Cuối mỗi chủ đề học sinh được dành thời gian tham gia hoạt động thực hành và trải nghiệm thông qua bài “Em vui học Toán”.
Sách được trình bày hấp dẫn, khơi gợi trí tò mò, kích thích hứng thú, tạo dựng niềm tin trong việc học tập môn Toán ở học sinh.

Sách là sản phẩm tâm huyết của tập thể tác giả − những nhà giáo, nhà khoa học có kiến thức sâu sắc, giàu kinh nghiệm trong giáo dục tiểu học. Tổng Chủ biên là GS.TSKH Đỗ Đức Thái và Chủ biên là PGS.TS Đỗ Tiến Đạt.

sachhaynhat.vn

Tham gia: 29-08-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Sách Giáo Dục