Rong nho tách nước kèm sốt mè rang siêu ngon
4 Đánh Giá
10 Đã Bán
36
29.000 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 12:20 CH
🍀 Hướng dẫn sử dụng rong tươi tách nước (rong muối ):
Hạn sử dụng: 1 năm
Trọng lượng: 100gram nở ra khoảng 300gram
👉 Bước 1: Bỏ Rong nho muối vào nước ngọt ngâm từ 3 - 5 phút,
rong nho sẽ từ từ nhả đi bớt vị mặn của muối, và trở về hình dáng như rong tươi
👉 Bước 2: Sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 2 phút ,để tẩy bớt mùi tanh của biển. Chúng ta nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần,
ăn bao nhiêu bỏ rong bấy nhiêu, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút.
👉 Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như:
Xì dầu + wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt mayonnaise + tương ớt. 😋
Nếu ăn chay thì chấm với xì dầu ớt… 😋
#Rongnhotachnuoc
#rongnho
Hạn sử dụng: 1 năm
Trọng lượng: 100gram nở ra khoảng 300gram
👉 Bước 1: Bỏ Rong nho muối vào nước ngọt ngâm từ 3 - 5 phút,
rong nho sẽ từ từ nhả đi bớt vị mặn của muối, và trở về hình dáng như rong tươi
👉 Bước 2: Sau đó cho vào tô nước đá đập nhỏ ngâm cho rong giòn và lạnh khoảng 2 phút ,để tẩy bớt mùi tanh của biển. Chúng ta nên lấy một lượng rong đủ ăn cho 1 lần,
ăn bao nhiêu bỏ rong bấy nhiêu, vì rong sẽ bị teo lại sau 30 phút.
👉 Bước 3: Dùng trực tiếp như một dạng rau xanh với các loại nuớc chấm thông thường như:
Xì dầu + wasabi (mù tạc) + chanh + đường hoặc sốt mayonnaise + tương ớt. 😋
Nếu ăn chay thì chấm với xì dầu ớt… 😋
#Rongnhotachnuoc
#rongnho