[RẺ VÔ ĐỊCH] [RẺ VÔ ĐỊCH] Giày alphabounce xám đỏ [FULL BOX] [FULL BOX]

0
1 Đánh Giá
2 Đã Bán
42.200
530.000 đ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

thứ bảy 23/11/2019 lúc 12:06 SA

Anh em đặt hàng ủng hộ mình nha ^^
Lưu ý trước khi các bạn đặt hàng :
1. Các bạn lưu ý đặt đúng link , đúng size , đúng màu sắc hộ mình nhé . Bên mình sẽ gửi đơn chuẩn theo sp như các bạn đặt .
2. Nhận hàng các bạn được quyền kiểm tra hàng kĩ trước khi thanh toán . Nếu giày bị lỗi , nhầm màu , nhầm size thì các bạn bảo shiper hoàn về luôn cho shop . Bên mình sẽ không thu phí ship của các bạn nên yên tâm .
3. Trong 1 số trường hợp shiper khó tính không cho kiểm hàng thì các bạn vẫn yên tâm nhận hàng nhé . Nhận hàng thanh toán rồi mà hàng bị lỗi hoặc nhầm hàng thì mình vào mục đơn hàng có nút ấn trả hàng hoàn tiền trong vòng 24h nên các bạn yên tâm . Shopee vẫn giữ tiền cho các bạn nên không lo bị mất tiền nhé .
4. Một số trường hợp lỡ ấn đã nhận hàng rồi thì các bạn qua bưu điện gửi lại cho bên mình , Và các bạn nhớ là bảo bưu điện ghi thu COD số tiền mà mình vừa phải thanh toán . Thì khi bên mình nhận được hàng rồi các bạn ra bưu điện lấy lại tiền .
5. Một số trường hợp nữa là các bạn nhận hàng đúng không bị lỗi gì cả nhưng muốn đổi màu , đổi mẫu , đổi size thì cũng ra bưu điện gửi lại cho mình ghi THU COD nhưng sẽ là số tiền giày trừ 50K phí đổi hàng . Đây là phí đóng gói , box gửi đi bị nát bên mình phải gửi box mới , băng keo , công gửi hàng ... Nên các bạn cân nhắc chọn size chuẩn để hạn chế phải đổi hàng .
6. Bảng size chân mình có để bên dưới các bạn vào tham khảo nha .
7. Đối với 1 số bạn muốn làm ctv hoặc mua sắm nhiều sẽ được giảm giá nhé . Các bạn sẽ vào mục trả giá để trả giá sp . Nếu mua 2-3 đôi thì sẽ được giảm 30K 1 đôi , Nếu mua 4 đôi trở lên sẽ được giảm 50K 1 đôi so với giá niêm yết shopee . Nên các bạn lưu ý rủ bạn bè mua chung cho được giá rẻ nha .
8. Lúc điền thông tin các bạn chú ý nhớ điền chuẩn địa chỉ , số điện thoại thì bên giao hàng mới giao được cho các bạn .
9. Nhận hàng xong các bạn hãy vui lòng dành chút thời gian đánh giá sản phẩm để shop lấy động lực phục vụ các bạn tốt hơn nhé
giayyeezy.vn, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

giayyeezy.vn

Tham gia: 23-11-2019

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Giày Dép Nữ