Phô Mai Kem Khối Hiệu ANCHOR (Cream Cheese)
11 Đánh Giá
48 Đã Bán
40
202.800 đ
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 03/09/2021 lúc 09:32 SA
2. Thành phần cấu tạo:
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh, nấu ăn.
- Bảo quản: Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3-7 độ C
- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hư hỏng sản phẩm.
-Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
4. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở, AnChor Cream Cheese nên được sử dụng trong vòng 7 ngày.
5. Trọng lượng: 1kg
6. Qui cách:
7.Xuất xứ: New Zealand
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh, nấu ăn.
- Bảo quản: Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3-7 độ C
- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hư hỏng sản phẩm.
-Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
4. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở, AnChor Cream Cheese nên được sử dụng trong vòng 7 ngày.
5. Trọng lượng: 1kg
6. Qui cách:
7.Xuất xứ: New Zealand