Nguyên liệu pha trà sữa truyền thống
84 Đánh Giá
368 Đã Bán
116
10.000 đ
Huyện Xuân Trường, Nam Định
thứ sáu 16/04/2021 lúc 10:43 CH
Nguyên liệu: Hồng trà , bột béo + trân châu
B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé )
B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút.
B3 : Trộn đều bột sữa béo + đường cát. Thêm sữa đặc để trà ngon hơn nhé
B4 : Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan
B5 : Cho đá bi vào và khuấy cho đến khi tan hết đá.
B6 : Đổ trà sữa ra ly , thêm các topping ăn kèm vào , thêm đá là hoàn thành
B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé )
B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút.
B3 : Trộn đều bột sữa béo + đường cát. Thêm sữa đặc để trà ngon hơn nhé
B4 : Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan
B5 : Cho đá bi vào và khuấy cho đến khi tan hết đá.
B6 : Đổ trà sữa ra ly , thêm các topping ăn kèm vào , thêm đá là hoàn thành