Nguyên liệu làm bánh Trung thu - Hạt bí xanh

5.0
52 Đánh Giá
122 Đã Bán
35
45.000 đ

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

thứ sáu 03/09/2021 lúc 10:11 SA

- Công dụng: Dùng để làm nhân bánh Trung thu, tạo độ ngọt bùi cho nhân bánh.

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Ấn Độ
- Hạn sử dụng: 12 tháng

- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bảo quản tốt nhất từ 0 - 10 độ C

Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm có sử dụng hạt bí xanh

Nguyên liệu nhân:

- 100g lạp xưởng

- 100g vừng rang

- 100g hạt bí (có thể thay thế bằng hạt dưa hoặc hạt hướng dương)

- 100g hạt sen

- 100g hạt điều

- 100g mỡ đường

Nguyên liệu nước trộn nhân:

- 20ml rượu mai quế lộ

- 20ml nước lọc

- 40g mật ngô

- 10ml dầu mè

- 5ml hắc xì dầu

Cách làm:

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu nhân vào nồi và đảo đều lên

Bước 2: Trộn tất cả nguyên liệu nước trộn nhân vào và khuấy đều

Bước 3: Đổ hỗn hợp nước trộn nhân vào với phần nhân, đảo đều. Thêm 30-40g bột bánh dẻo vào nhân để tạo kết dính. Cuối cùng, tắt bếp và vo thành viên tròn.
tamishop.810, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

tamishop.810

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Sữa - trứng