mua bán, phân phối và cung cấp dầu nhớt thời Covid 19

0
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
309
990.000 đ

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 10/06/2021 lúc 10:53 SA

CÔNG TY TNHH AKARA
Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt VECTOR - nguyên liệu 100% nhập khẩu USA


Số 167 – Tân Hiệp 4 - Ấp Thới Tây 2 – Xã Tân Hiệp – Huyện Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 tại Việt Nam và trên thế giới, các nhà máy sản xuất dầu gốc đóng cửa, vận chuyển quốc tế giá thành tang cao, tình hình xuất khẩu và nhập khẩu gặp nhiều khó khăn trong đại dịch dẫn đến tình trạng khan hiếm dầu nhớt trong nước nhất là các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhờn tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình phân phối do ảnh hưởng từ giá thành sản phẩm tang cao cùng nguồn hàng khan hiếm, nhưng chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu thiết thực của quý khách hàng trong đại dịch cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dầu nhớt uy tín, chất lượng, giá thành tốt đồng thời đảm bảo nguồn cung cấp dầu nhớt để duy trì sản xuất.

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những sản phẩm dầu nhờn chất lượng nhất của các thương hiệu như Castrol, Shell, Mobil, Total, Saigon Petro, Vector. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các nhu cầu khách hàng vs giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu dầu xe máy, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu bánh răng, dầu hộp số, dầu truyền nhiệt, dầu biến thế, dầu máy chân không, dầu máy nén khí, dầu rãnh trượt, dầu cắt gọt… Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

 

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Chăm sóc xe máy