Mì xào Mama vị Tomyum chua cay 85g
9 Đánh Giá
35 Đã Bán
14
17.000 đ
Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận
chủ nhật 16/01/2022 lúc 05:57 CH
Thương hiệu MAMA
Xuất xứ thương hiệu Thái Lan
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo , thoáng mát, sử dụng ngay sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì vào trong 400ml nước sôi để trong vòng 2 phút, cho thêm rau củ khô vào để thêm 2 phút.
Xuất xứ Thái Lan
Quy cách đóng gói
Quy cách: 24 gói/thùng
Thành phần
Thành phần: Bột lúa mì (55,54%), sốt kim chi (14,24%), dầu cọ ( 13,38%), rau xấy khô (1,06%), muối iot (0,37%) . Phụ gia thực phẩm: bột ngọt, chất điều vị Disodium 5’- ribonucleotide, chất kiểm soát độ axid :INS451(i), INS500(ii), INS501(i). Chất tạo độ dẻo: INS466, INS1420. Màu tự nhiên: INS160c. Chất bảo quản INS202, INS211. Hương liệu tự nhiên, hương liệu nhân tạo và hương liệu tổng hợp
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Siêu phẩm mới của thương hiệu mì Thái MAMA vừa ra mắt
Sợi mì MAMA từ lâu nổi tiếng béo thơm ngon , nay thêm sốt cay béo, mằn mặn bảo đảm ghiền xĩu luôn.
- Luộc mì thật chín
- Đổ nước úp mì chín, vắt hết nước rồi trộn các gói gia vị là xong ạ. Có thể trộn thêm thanh cua, chả cá, kim chi hay rau cải tuỳ khẩu vị
- Chắt nước ra và trộn sốt tương (có sẵn trong gói mì) vào. Nếu mì khô thông thường phải chắt sạch nước ra, thì mì tương đen nên để lại xíu xiu nước, chừng 2 muỗng thôi ạ, khi trộn lên sẽ ngon hơn.
Xuất xứ thương hiệu Thái Lan
Hướng dẫn bảo quản
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo , thoáng mát, sử dụng ngay sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì vào trong 400ml nước sôi để trong vòng 2 phút, cho thêm rau củ khô vào để thêm 2 phút.
Xuất xứ Thái Lan
Quy cách đóng gói
Quy cách: 24 gói/thùng
Thành phần
Thành phần: Bột lúa mì (55,54%), sốt kim chi (14,24%), dầu cọ ( 13,38%), rau xấy khô (1,06%), muối iot (0,37%) . Phụ gia thực phẩm: bột ngọt, chất điều vị Disodium 5’- ribonucleotide, chất kiểm soát độ axid :INS451(i), INS500(ii), INS501(i). Chất tạo độ dẻo: INS466, INS1420. Màu tự nhiên: INS160c. Chất bảo quản INS202, INS211. Hương liệu tự nhiên, hương liệu nhân tạo và hương liệu tổng hợp
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Siêu phẩm mới của thương hiệu mì Thái MAMA vừa ra mắt
Sợi mì MAMA từ lâu nổi tiếng béo thơm ngon , nay thêm sốt cay béo, mằn mặn bảo đảm ghiền xĩu luôn.
- Luộc mì thật chín
- Đổ nước úp mì chín, vắt hết nước rồi trộn các gói gia vị là xong ạ. Có thể trộn thêm thanh cua, chả cá, kim chi hay rau cải tuỳ khẩu vị
- Chắt nước ra và trộn sốt tương (có sẵn trong gói mì) vào. Nếu mì khô thông thường phải chắt sạch nước ra, thì mì tương đen nên để lại xíu xiu nước, chừng 2 muỗng thôi ạ, khi trộn lên sẽ ngon hơn.