Mì thanh mì gói trung quốc bó to 1kg

5.0
6 Đánh Giá
14 Đã Bán
44
58.000 đ

Thành Phố Lào Cai, Lào Cai

thứ bảy 15/01/2022 lúc 09:06 CH

, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng,Mì sợi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng.

Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.
- Xuất sứ: trung quốc
- Thành phần : Bột mì, muối
- Trọng lượng : 1kg
- Hạn sử dụng : 24 tháng

CÁCH CHẾ BIẾN:
Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon.

Mì gạo sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc.
CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC
Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người)
– 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ)
– 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm
– Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm
– Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm
– Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm
– Dầu ăn
– Bột năng để sốt sệt hơn
– 200gr sốt tương đen
– Nước
– Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc)
Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợi lớn
Tiệm  cô Dung, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Tiệm cô Dung

Tham gia: 03-09-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Mì ăn liền