Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:14 CH
- Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, tinh bột khoai mì, dầu shortening, chất ổn định: sodium carboxymethyl cellulose, potassium carbonate, pentasodium triphosphat, chất tạo xốp: sodium carbonate, muối, màu tổng hợp, chất chống oxy hóa: tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) .
Súp: Dầu thực vật, muối, đường, củ hành, gia vị (bột tiêu, bột tỏi, bột ớt), bột chiết xuất nấm men, bột hương thịt tự nhiên (0,5%), rau sấy khô (đậu nành, cà rốt, hành lá), màu tự nhiên: caramel, chất điều vị.
- Cách dùng:
Cho vắt mì và các gói gia vị, dầu, phụ liệu vào tô.
Chế khoảng 400cc nước sôi vào, đậy nắp lại trong 3 phút.
Sau đó trộn đều và dùng ngay.
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Vắt mì: Bột mì, tinh bột khoai mì, dầu shortening, chất ổn định: sodium carboxymethyl cellulose, potassium carbonate, pentasodium triphosphat, chất tạo xốp: sodium carbonate, muối, màu tổng hợp, chất chống oxy hóa: tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) .
Súp: Dầu thực vật, muối, đường, củ hành, gia vị (bột tiêu, bột tỏi, bột ớt), bột chiết xuất nấm men, bột hương thịt tự nhiên (0,5%), rau sấy khô (đậu nành, cà rốt, hành lá), màu tự nhiên: caramel, chất điều vị.
- Cách dùng:
Cho vắt mì và các gói gia vị, dầu, phụ liệu vào tô.
Chế khoảng 400cc nước sôi vào, đậy nắp lại trong 3 phút.
Sau đó trộn đều và dùng ngay.
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.