[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g

5.0
93 Đánh Giá
229 Đã Bán
36
35.000 đ

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

thứ tư 07/07/2021 lúc 05:14 CH

Bánh Gạo Ống Hàn Quốc
Gói 500g
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
Cách nấu bánh gạo
Lưu ý: Bánh gạo không luộc trước nhé
1. Món bánh gạo cay
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đồ ăn vặt