200g 50g Fish Mint - Bột rau diếp cá nguyên chất

5.0
63 Đánh Giá
163 Đã Bán
29
21.000 đ

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 08/07/2021 lúc 07:29 SA

RAU DIẾP CÁ thường được gọi với những tên gọi phổ biến là diếp cá, giấp cá hay ngư tinh thảo. Theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, sát khuẩn, rất phù hợp để kết hợp chữa trị nhiều căn bệnh như: viêm phổi, bệnh trĩ, táo bón, sốt, viêm âm đạo, sỏi thận… và đặc biệt là làm đẹp da. Chính vì vậy, nó được coi là người bạn thân thiết với chị em phụ nữ.
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1- DÙNG ĐỂ UỐNG: Lấy 2g bột trộn trước với 2 muỗng đường (dùng muỗng sữa chua), thêm một ít nước lọc và khuấy - đều cho bột thấm nước và tan. Thêm tiếp đến khi đủ 200ml rồi cho vào ít đá và thưởng thức. Mỗi ngày dùng 2 ly là vừa, trong khi ăn hoặc ngay sau khi ăn. Hạn chế dùng sáng sớm và tối, vì diếp cá có tính mát, dễ làm hạ thân nhiệt. 1 túi 100g pha được 50 ly diếp cá 200ml.
A- Người lớn : pha 1g với 100ml nước
B- Với trẻ nhỏ : Bé 8 tháng đến <1t: 50 – 100ml/ngày
Bé 1- 3t: 200 – 300ml/ngày.

Bé >3t: 400 – 500ml/ngày.
Bé >6t: 600ml/ngày.
2. DÙNG LÀM ĐẸP : Trộn bột với nước theo tỉ lệ 1: 3 hoặc bột với sữa chua không đường theo tỉ lệ 1:2. Đắp buổi tối, tuần 3 lần, mỗi lần 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm để mau sạch và không để qua đêm.
KHUYẾN CÁO:
– Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên dùng do đặc tính mát của diếp cá, trong những tháng tiếp theo có thể dùng để bổ sung chất xơ giảm táo bón.
– Tránh uống sáng sớm và tối muộn gây lạnh bụng
- Dùng liên tục trong 1 tháng rồi nghỉ 1 tuần là có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.
TÁC DỤNG:
1, Điều trị bệnh táo bón.
2, Điều trị sốt ở trẻ nhỏ
3, Chữa trị kinh nguyệt không đều.
4, Chữa viêm âm đạo.
5, Điều trị sưng đỏ, mụn nhọt.
6, Điều trị bệnh viêm phế quản.
SPICESUPPLY | Gia Vị món Tây, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

SPICESUPPLY | Gia Vị món Tây

Tham gia: 26-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn