Lạp xưởng tươi Cai Lậy 95% Nạc Siêu Ngon [ LOẠI ĐẶC BIỆT ]⚠️Lẻ = Sỉ ⚠️[FREE SHIP]TỪ ĐƠN 50K, [Loại Đặc Biệt] Hàng ngon n

5.0
23 Đánh Giá
121 Đã Bán
467
180.000 đ

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 22/05/2021 lúc 01:06 CH

Lạp xưởng tươi Cai Lậy
– Lạp xưởng 95% thịt
– Tuyệt đối không chất bảo quản
– Ruột heo thật không làm bằng nilon hoặc ruột nhân tạo
– Thịt được rửa sạch trước khi làm, vệ sinh trong khi chế biến.
– Bảo đảm hợp khẩu vị với tất cả vùng miền.
Sỉ : 165K/1kg ( 2 vỉ hút chân Không)
💯 Cách chế biến

– Nướng với lửa than hoặc trong lò nướng, microwave
– Luộc chín trong nước, sau đó chiên lửa nhỏ với dầu cho vàng đều. Khi chiên có thể để nguyên chiếc hoặc cắt thành từng lát vừa ăn. (cách này ở miền Tây là thông dụng nhất, vì dễ làm và ăn ngon, thơm).
– Rim với nước dừa tươi (dành cho những người thích ăn ngọt).
– Kho chung với thịt kho tàu.
– Món lạp xưởng này rất tiện dụng, dễ ăn. Có thể thưởng thức chung với cơm, bánh mì, xôi, bánh bao không nhân… hoặc đơn giản là nhâm nhi cùng với bia, rượu. Thức ăn kèm đề nghị: kim chi, dưa kiệu, dưa cải, dưa leo.

📌 Xuất xứ: Cai Lậy, Tiền Giang.

📌 Hạn sử dụng:

*** Chưa khui gói chân không:

 - Bảo quản nhiệt độ thường: 03-04 tuần.
 - Bảo quản ngăn mát tủ lạnh: 01 tháng.
 - Bảo quản ngăn đông tủ lạnh: 02-03 tháng (khi dùng thì rã đông và chế biến bình thường).

*** Đã khui gói chân không:

- Treo nơi khô ráo thoáng mát: 01 tháng (nên sử dụng càng sớm càng tốt tránh để lâu làm biến đổi những hương vị vốn có của lạp xưởng. Khi đó dễ bị hư hỏng và phải bỏ đi)

- Nếu đem ra phơi nắng thì có thể bảo quản lâu hơn, nhưng quý khách lưu ý phơi nắng càng nhiều thì lạp xưởng sẽ càng se và khô lại. Tốt nhất nên phơi nắng 04-05 lần và dùng trong 01 tháng)

- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh: 01 tháng (nên để lạp xưởng vào hủ, đậy kín rồi để vào ngăn mát).

- Bảo quản ngăn đông tủ lạnh: 02-03 tháng.

♨️♨️♨️ Quý khách sử dụng lạp xưởng có thắc mắc gì cứ chat trực tiếp với shop

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Bộ quà tặng