Lạp xưởng gác bếp Sapa loại đặc biệt gói 500gr loại nhiều nạc, ăn thơm bùi, ăn trực tiếp hoặc xào rau rất ngon

5.0
11 Đánh Giá
97 Đã Bán
30
376.000 đ

Huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh

thứ năm 13/01/2022 lúc 09:05 CH

Lạp xưởng gác bếp Sapa loại đặc biệt gói 500gr loại nhiều nạc, ăn thơm bùi, ăn trực tiếp hoặc xào rau rất ngon.

Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Sapa, Việt Nam
- Cách đóng gói: 500g, 1kg
Lạp xưởng gác bếp Sapa loại đặc biệt, nhiều nạc ăn rất bùi

- Đặc trưng món lạp xưởng miền bắc
Đây là lạp xưởng làm theo hương vị đặc trưng của tây bắc ( vị mặn)
Đây là lạp xưởng tươi hun khói nên khi để ở điều kiện thời thiết bình thường từ 2-5 ngày sẽ có vị chua nhẹ đây là thời điểm lạp xưởng ăn NGON NHẤT.

- Lạp xưởng gác bếp làm từ nạc vai tươi ướp hòa quyện với mắc khén, hạt dổi và các loại gia vị tiêu tỏi, gừng núi và muối...
Sau đó treo gác bếp sấy bằng than củi

- CAM KẾT:
+ Sử dụng 100% thịt tươi nguyên liệu sạch
+ Không sử dụng chất bảo quản
+ Không phẩm mầu
+ Không hóa chất
+ Đảm bảo VSATTP, được hút chân không trước khi gửi đi
----------------------
- Hướng dẫn sử dụng Lạp sườn Tây Bắc ( Lưu ý Ngon hơn khi thái lát mỏng ):
+ Chiên ở lửa vừa từ 30 giây tới 1 phút ( thành phẩm vừa chín tới, không bị cháy xém, không bị quắt)
+ Hấp sôi từ 5-10 phút ( tùy khối lượng)
+ Sử dụng rim mắm ăn cùng cơm trắng như một món mặn ( có thể cho thêm 1 xíu đường rất ngon)
+ thái lát mỏng xào rau, măng rất ngon
+ sắt hạt lựu làm bánh pizza, hoặc rang cơm
----------------------
Thời hạn sử dụng: 6 tháng ( trong ngăn đá )
Xuất xứ: Sapa
Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh (Tủ đông)
----------------------

#lap #xuong #suon #tay #bac #lapxuong #lapsuon #lapxuongtaybac #lapsuontaybac #lapxuonggacbep #lapxuongxongkhoi #lapxuonghunkhoi #lapsuonkhoi #taybac #lxtb

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Thịt khô