Quận Ba Đình, Hà Nội
thứ sáu 14/01/2022 lúc 05:19 CH
Khối lượng: 100g
Lạp xưởng Bà Chị loại I
Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ, ruôt khô, muối, đường, rượu, màu tổng hợp...
- Cách dùng: Nướng, chiên, hấp... tùy mục đích sử dụng
- Bảo quản:Để nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng khi bị ẩm mốc hoặc hư hỏng
- Sử dụng: Thành phần chính trong nhân bánh trung thu thập cẩm
Ngoài được dùng để làm nhân bánh trung thu, lạp xưởng bà chi còn được dùng để làm các món ăn vặt....
- Sản phẩm được hút chân không vận chuyển đi xa an toàn
Lạp xưởng Bà Chị loại I
Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ, ruôt khô, muối, đường, rượu, màu tổng hợp...
- Cách dùng: Nướng, chiên, hấp... tùy mục đích sử dụng
- Bảo quản:Để nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng khi bị ẩm mốc hoặc hư hỏng
- Sử dụng: Thành phần chính trong nhân bánh trung thu thập cẩm
Ngoài được dùng để làm nhân bánh trung thu, lạp xưởng bà chi còn được dùng để làm các món ăn vặt....
- Sản phẩm được hút chân không vận chuyển đi xa an toàn