Lạc xưởng heo tươi cai lậy 500gr
21 Đánh Giá
46 Đã Bán
31
79.000 đ
Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 14/01/2022 lúc 05:15 CH
NỬA KG LẠP XƯỞNG HEO TƯƠI ĐẶC SẢN CAI LẬY🌶🌶 HÚT CHÂN KO NHƯ HÌNH
(gồm có 6-7 hoặc 8 khúc lạp tùy đợt lạp khúc to, nhỏ hay dài, ngắn)
Xuất xứ: TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
(có giấy VSATTP)
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Lạp xưởng tươi thơm thơm béo béo, mặn mặn ngọt ngọt ăn cực kỳ ngon & lạ!
Lạp xưởng tươi đặc sản Cai Lậy được sản xuất mới mỗi ngày, tận dụng nguồn nắng và được sấy trong lò than nóng để làm khô 1 phần trong quá trình lên men nên lạp xưởng mềm & có hương vị rất thơm ngon phù hợp nhiều đối tượng 👍
Nguyên liệu: thịt heo 90% nạc, đường, muối, tỏi, tiêu hạt , rượu mai quế lộ...
Vỏ lạp xưởng: hoàn toàn dùng ruột heo tươi, không phẩm màu, ko chất bảo quản
Do tính chất là lạp xưởng tươi lại được ép chân ko để vận chuyển đi xa và bảo quản được nhiều ngày, nên mùi rượu & vỏ là ruột heo tươi được ủ trong bịch ép, khi mở bịch có thể nghe mùi nồng, và có ít nước mỡ chảy ra là điều bình thường, khách chỉ cần RỬA SẠCH LẠP XƯỞNG TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN, ko ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
Cách chế biến: nướng, chiên với dầu ăn, hoặc luộc với nước lọc hoặc nước dừa đều ngon
Lạp xưởng miền tây nên làm theo khẩu vị người miền tây thích ngọt, và do KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN nên phải nêm đậm vị chút để bảo quản lx sử dụng được nhiều ngày, khách ko thích ăn ngọt có thể luộc qua trước 5-10 phút để giảm ngọt , sau đó chiên lại để lx thơm ngon
(gồm có 6-7 hoặc 8 khúc lạp tùy đợt lạp khúc to, nhỏ hay dài, ngắn)
Xuất xứ: TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
(có giấy VSATTP)
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Lạp xưởng tươi thơm thơm béo béo, mặn mặn ngọt ngọt ăn cực kỳ ngon & lạ!
Lạp xưởng tươi đặc sản Cai Lậy được sản xuất mới mỗi ngày, tận dụng nguồn nắng và được sấy trong lò than nóng để làm khô 1 phần trong quá trình lên men nên lạp xưởng mềm & có hương vị rất thơm ngon phù hợp nhiều đối tượng 👍
Nguyên liệu: thịt heo 90% nạc, đường, muối, tỏi, tiêu hạt , rượu mai quế lộ...
Vỏ lạp xưởng: hoàn toàn dùng ruột heo tươi, không phẩm màu, ko chất bảo quản
Do tính chất là lạp xưởng tươi lại được ép chân ko để vận chuyển đi xa và bảo quản được nhiều ngày, nên mùi rượu & vỏ là ruột heo tươi được ủ trong bịch ép, khi mở bịch có thể nghe mùi nồng, và có ít nước mỡ chảy ra là điều bình thường, khách chỉ cần RỬA SẠCH LẠP XƯỞNG TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN, ko ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
Cách chế biến: nướng, chiên với dầu ăn, hoặc luộc với nước lọc hoặc nước dừa đều ngon
Lạp xưởng miền tây nên làm theo khẩu vị người miền tây thích ngọt, và do KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN nên phải nêm đậm vị chút để bảo quản lx sử dụng được nhiều ngày, khách ko thích ăn ngọt có thể luộc qua trước 5-10 phút để giảm ngọt , sau đó chiên lại để lx thơm ngon