Khẩu trang 3D unicharm nhật bản 100 chiếc.

5.0
314 Đánh Giá
3.750 Đã Bán
23.328
150.000 đ

Quận Long Biên, Hà Nội

thứ tư 20/11/2019 lúc 01:14 CH

Khẩu trang Nhật Bản Unicharm của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm, vừa thời trang lại giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.
Thông Tin Sản Phẩm:
Khẩu trang có cấu trúc 3D với thiết kế đa lớp độc đáo giúp ngăn khói bụi hay bụi phấn hoa, những tác nhân gây ra các căn bệnh về đường hô hấp. Không gian bên trong khẩu trang khá thoáng nên bạn có thể hít thở thoải mái, đồng thời giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.
Khẩu trang Unicharm 3D mask lọc không khí ngăn khói bụi:
Có khả năng lọc bụi kích cỡ từ 2.5PM
Khẩu Trang Unicharm Nhật Bản sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho bạn.
Sự độc đáo của Khẩu trang Unicharm 3D Mask Nhật Bản:
Không giống như các loại khẩu trang vải thông thường, khẩu trang Nhật Bản Unicharm có những ưu việt.
Thiết kế cấu trúc 3D đa lớp độc đáo, ôm gọn và sát khuôn mặt.
Khẩu trang của Nhật với thiết kế thông minh chống khuẩn tối đa, ngăn chặn khói bụi thâm nhập vào các khe hở, gia tăng mức độ phòng chống bụi, vi khuẩn trong không khí.
Khẩu trang Nhật cho bé nhô tự nhiên, không sử dụng gọng kẽm, kim loại bất tiện cấn đau vùng mũi như các loại khẩu trang khác.
Thiết kế khẩu trang Nhật chống tia uv, không chạm miệng, vệ sinh, khá thuận tiện với phụ nữ khi vấn đề son môi bị lem dính vào khẩu trang gây phiền phức khi sử dụng, không tạo khe hở ôm vừa vặn nên không làm mờ kính khi đeo khẩu trang.
Không gian bên trong khá thông thoáng bởi thiết kế nhô cao nên khá dễ chịu để hít thở, đồng thời giúp giữ nhiệt, ẩm tránh không khí lạnh vào mùa đông.
Khẩu trang chống nắng Nhật Bản có quai đeo có êm, nhẹ, giãn tốt, không quá chặt làm đau tai người sử dụng, chất liệu mềm mại, không hằn da.
Khẩu trang 3d Nhật Bản UNICHARM là loại khẩu trang có 3 lớp kháng khuẩn, ngăn ngừa khói bụi.
Được thiết kế ôm kín mặt đặc biệt với chất liệu sợi giấy cao cấp mềm mại như lụa, thoáng khí rất dễ chịu, phần tai đeo rất thoải mái, không có cảm giác vướng víu lên vành tai.

Chuyên sỉ hàng Nhật, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Chuyên sỉ hàng Nhật

Tham gia: 20-11-2019

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Khẩu trang