Kem dưỡng da Neutrogena water gel và gel cream cho da dầu và da khô Bill Anh 50mlgel cream

2571 Đánh giá
1565
274.000 đ

Quận Ba Đình, Hà Nội

chủ nhật 22/12/2019 lúc 11:23 SA

Mẫu mới nhất Date T8/2021
PHẦN LƯU Ý KHÁCH HÀNG NÊN ĐỌC :
1 . SẢN PHẨM BALANCE hay SIMPLE CŨNG NHƯ NHIỀU SẢN PHẨM DƯỠNG DA CỦA ANH , MỸ KHÁC ĐỀU KHÔNG CÓ " TEM " !
2 . KHÁCH HÀNG LƯU Ý ĐỌC KĨ ĐỂ CÓ THÊM HIỂU BIẾT VÀ HIỂU RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM , VÀ TỰ CÂN NHẮC CÓ QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG HAY KHÔNG.

Sau phần lưu ý phía trên thì tớ lại tiếp tục có phần lưu ý thứ 2 nhé =)) Bất đắc dĩ thôi ạ vì kể từ ngày bán sale giá tốt shop nhận đc vô vàn 1,2 * của các khách hàng không biết về sản phẩm nhưng vẫn mua. Và sau khi shop tớ đã giải thích rõ về sản phẩm thì vẫn làm gì có chuyện đó nên từ h tớ chỉ bán cho các khách thực sự tin tưởng, đọc kĩ xem kĩ thấy không vấn đề gì thì hãy mua ạ. Không phải vì chảnh choẹ kén khách mà để cả người mua người bán đều ưng ý về sản phẩm. Vì hàng sale mua rất khó, store Boots bán ít mỗi lần mua đc 6 hộp đi lại mất công, về Việt Nam bán lại chỉ lấy lời 20-30K lấy công làm lãi. Bán xong lại bị tố fake, rởm 1,2* như mưa nên thôi các nàng cố gắng đọc kĩ tìm hiểu kĩ rùi hãy mua để tránh không vừa lòng nha.


Chú ý chú ý các nàng: Hàng đang bán giá sale là hàng mua ở Anh tại siêu thị Boots siêu thị mỹ phẩm lớn nhất Anh Quốc.

Date 2020. Ở Anh sale có nghĩa là giảm giá mạnh để kích cầu kh phải là bán hàng tồn hàng ế ạ <3
Bản Anh vỏ khác bản Mỹ nhưng chất lượng là cùng tiêu chuẩn của hãng Neutrogena nha.
Hydro Boost Water Gel giúp cung cấp nước ngay lập tức cho làn da khô và giúp được mịn màng, dẻo dai mang lại cảm giác làn da như đang ngậm nước hàng ngày. Với công thức water gel độc đáo hấp thụ một cách nhanh chóng. Hydro boots water gel sẽ làm tăng độ ẩm cho da và lưu giữ trong cả một ngày dài.

Đã được chứng minh chăm sóc da, Actshydrating hyaluronic acid như một miếng bọt biển cho các tế bào da khô, dưỡng ẩm lên đến 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước, mang lại làn da dẻo dai hơn và mịn màng.

Không dầu
Không gây bít lỗ chân lông
Sử dụng như 1 lớp kem lót dưới lớp makeup.

Sản xuất: Pháp bán tại Anh

UK STORE

Tham gia: 22-12-2019

Cùng người đăng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Chăm sóc da