Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

0
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
3.209
5.000.000 đ

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

thứ hai 23/09/2019 lúc 08:15 CH

Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi khi so sánh với bếp gas mini trong các nhà hàng, tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ chuyển giao cho quý vị thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

 

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho bạn miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

 

Xin Liên hệ Số Điện Thoại & Zalo  077.9625.524 (Mr. Thành).

 

Qui trình làm Cồn Thạch

 

Gần đây hàng cồn thạch đã được dùng nhiều so với cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Không có khí độc hoặc làm cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách hàng dùng.

 

Đầu tư đối với nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, không gian trung bình 16 mét vuông là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Và nếu bạn đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

 

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

 

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

 

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

 

Cách thức làm Cồn Gel

 

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

 

Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

 

Giá hướng dẫn với một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu đồng.

 

Xin Liên hệ Số điện thoại hay Zalo  077.9625.524 (Anh Thành).

Ngọc Thành, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Ngọc Thành

Tham gia: 23-09-2019

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Dịch vụ khác