[Hàng Nhật cao cấp] Vỏ bánh há cảo (Gyoza) - 24 miếng/140g

5.0
35 Đánh Giá
152 Đã Bán
45
65.000 đ

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

thứ sáu 23/07/2021 lúc 05:59 CH

Gyoza là loại bánh bao truyền thống của Nhật, có dạng hình mặt trăng lưỡi liềm, thường được phục vụ trong thực đơn khai vị hoặc các bữa ăn phụ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách nấu món Gyoza chay với nguyên liệu là nấm và rau củ. Bạn có thể dùng kèm một ít nước tương để làm tăng thêm hương vị của bánh.
Dùng để gói bánh Gyoza ( Há Cảo Nhật Bản) tiện lợi, 1 bịch gồm 24 lá, mua về là sử dụng ngay
Xuất Xứ:
Nhật Bản
Chuyên dùng làm bánh há cảo kiểu nhật, vỏ bánh dẻo, mềm, ăn rất thơm ngon, không bị ngán, khi chiên rất giòn
HDSD: Vỏ bánh để ngoài cho mềm rồi gói bánh tùy theo kiểu mà bạn thích, bạn có thể tham khảo các kiểu gói bánh há cảo (rất nhiều).
#vobanhhacao #vobanhhacaogyoza #vobanhhacaonhatban
#anvatnhatban #thucphamnhat #thucphamnhatcaocap
#vỏ_bánh_há_cảo #vobanhhacao
#vỏ_bánh #vobanh
#vỏ_bánh_há_cảo_gyoza
#cách_làm_vỏ_bánh
#Gyoza
#gyoza
#gyoza_là_gì #gyoza_mua_ở_dầu #gyoza_cách_làm
#littlejapanshoptphcm

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn