Hắc kỷ tử Tây Tạng hoang dã ( loại 1)

5.0
31 Đánh Giá
86 Đã Bán
32
80.000 đ

Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 24/07/2021 lúc 12:20 CH

Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử màu đen, loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Người dân tộc Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người. Hắc kỷ tử Tây Tạng sở hữu lượng OPCs cực lớn, nồng độ cao nhất được phát hiện trong tự nhiên hiện nay. Các nghiên cứu cho thấy mức độ oxy hóa của OPCs mạnh gấp 20 lần so với vitamin C và mạnh gấp 50 lần so với vitamin E.

Thành phần: quả hắc kỷ tử Tây Tạng loại 1 chín trên cành sấy khô

Công dụng Hắc kỷ tử Tây Tạng loại 1 :
- Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
- Giảm Cholesterol, tốt cho tim mạch
- Bảo vệ và cải thiện thị lực
- Chống oxi hoá và chống lão hoá
- Ổn định chức năng tế bào não
- Giúp nhuận sắc, rất tốt cho phụ nữ và người già

Cách dùng Hắc kỷ tử Tây Tạng loại 1 :
Chỉ cần mỗi ngày lấy 5g kỷ tử hãm với nước sôi 60-70 độ C hãm trong bình kín, sau 15 phút là ta đã có được một thứ nước màu tím đẹp mắt, thơm ngon hậu ngọt. Có thể pha chung với táo đỏ hoặc các loại hoa khác.
Đặc biệt, khi ta pha hắc kỷ tử với nước có tính kiềm ( nước máy đun sôi ) thì nó sẽ thành màu xanh lam. Nhưng khi pha hắc kỷ tử với nước có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi ) thì lại trở thành màu tím mộng mơ.
CHÚ Ý :
Dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử và khi dùng nước sôi quá nóng, hắc quả tố sẽ không được phun ra nhiều, màu sẽ nhờ nhờ.
Hạn sử dụng : 12 tháng
#hackytu, #hackytutaytang, #hackytuhoangda

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đồ uống