[FREE SHIP] Thịt trâu gác bếp - Trâu sấy Sapa hàng chất lượng TẶNG CHÂM CHÉO

5.0
21 Đánh Giá
73 Đã Bán
27
124.320 đ

Huyện Bảo Thắng, Lào Cai

thứ năm 13/01/2022 lúc 05:01 CH

 MÔ TẢ THỊT TRÂU GÁC BẾP SA PA – DẶC SẢN TÂY BẮC
- Quy cach đóng gói: Túi bóng hút chân không (số lượng <0.5Kg đóng túi Zip bình thương), tặng kèm chấm tréo khi mua sản phẩm từ 0.5Kg – 1Kg
- Bảo Quản: Ngăn mát tủ lạnh
- HSD: 6 tháng, có thể 12 tháng nếu để trong ngăn mat tủ lạnh.
* CƠ SỞ 1: XÃ GIA PHÚ – BẢO THẮNG – LÀO CAI
* CƠ SỞ 2: ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - PHƯỜNG SAPA – THỊ XÃ SA PA
* LƯU Ý: Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm thịt trâu gác bếp giả mạo, lấy hình ảnh của SHOP để đăng bán những loại thịt không rõ nguồn gốc. Thịt trâu gác bếp nhà mình làm nên giá cả phù hợp, chất lượng uy tín, tất cả hình ảnh và video được quay thực tế. Cơ sở được cấp phép an toàn sản xuấttheo quy định.
 THÔNG TIN THỊT TRÂU GÁC BẾP SA PA
- Thịt trâu gác bếp ,hay còn gọi là thịt trâu hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc và cũng là đặc sản Tây Bắc.
- Đặc trưng của sản phẩm: Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Sa Pa. khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.
- Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần. Hướng dẫn sử dụng:
NHẬN BIẾT THỊT TRÂU GÁC BẾP CHUẨN
 Mùi vị: Với đặc thù chế biến từ thịt trâu tươi, tẩm ướp và gác trên than củi + bã mía suốt 2 ngày liên tục nên thịt trâu gác bếp luôn có những yếu tố đặc trưng như bên ngoài thịt đen sậm do bám khói, bên trong thịt đỏ, khi ăn có vị ngọt của thịt, mùi thơm của khói bếp và dai.
 Kích thước: Thịt trâu được cắt theo từng miếng dọc thớ khoảng 1 gang tay nên 1kg thịt trâu khô có khoảng 12-14 thanh thịt trâu và được đóng gói với trọng lượng là 200gr; 500gr – 1Kg
• LƯU Ý: Hiện tại có một số cơ sở đang bán thịt Lợn sề trà trộn giả làm thịt trâu gác bếp để lừa đảo.
CÁCH SỬ DỤNG TRÂU GÁC BẾP
- Thịt đã được làm chín , có thể dùng trực tiếp .
- Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên ngâm nước lạnh trong vòng 15 phút cho mềm rồi hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với tương ớt.
-------------------------
🏠Chuyên đặc sản vùng miền, hạt dinh dưỡng và cây thảo dược…
☎️ hotline: 0976.959.563

#thịttrâugácbếp
#thịttrâugacbếp
#thịttrâu
#trâugácbếp
#thịttrâunướng
#thịtgácbếp
#giáthịttrâugácbếp
#thittraugacbep
#thịtbògácbếp
#thịttrâugácbếpsapa
#trâunướng
#thịttrâukhô
#bògácbếp
#trâunướngtảng
#thịttrâusấy
#traugacbep
#thịttrâunướnglálốt
ShopBaovy20.16, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

ShopBaovy20.16

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Thịt khô