ĐỌC MÔ TẢ - 200G BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG DẺO NGON ĐẶC BIỆT

5.0
217 Đánh Giá
586 Đã Bán
59
20.000 đ

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

chủ nhật 02/05/2021 lúc 01:28 SA

LƯU Ý: SẢN PHẨM CHỈ GỒM 200G BÁNH TRÁNG. KHÔNG KÈM CÁC LOẠI MUỐI, TOPPING.

1. Ăn vặt Ngon Lắc Lư chỉ sử dụng thành phẩm bánh tráng đạt tiêu chuẩn, không dùng bánh dạt bánh lỗi. Để có được chiếc bánh dẻo và ngon thì cần phơi sương sớm lúc 3-4h sáng. Chính sự công phu của quá trình làm bánh đã tạo ra những chiếc bánh vô cùng chất lượng. Lưu ý: bánh phơi sương sớm sẽ có độ mềm dẻo tự nhiên, không dính như một số nơi làm ẩm bằng tia nước.

2. Các món ngon với bánh tráng phơi sương

- Dùng kèm các topping như muối nhuyễn, sốt me, sốt bơ, mỡ hành,... để tạo ra những kết hợp hoàn hảo cho món bánh tráng trộn đặc trưng của Việt Nam. Đặc biệt, bánh ăn cùng muối nhuyễn rất ngon.
- Ngoài ra, bánh tráng phơi sương được sử dụng trong các món cuốn quen thuộc trong văn hóa ẩm thực miền Nam. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bánh tráng phơi sương để làm gỏi cuốn, bì cuốn, cuốn thịt luộc rau rừng chấm mắm...Rất ngon mà không phải nhúng nước phiền toái như các loại bánh tráng thông thường.

3. Hướng dẫn bảo quản: Luôn giữ bánh tráng trong bịch kín, tránh gió, để vào ngăn mát tủ lạnh. Lúc sử dụng lại chỉ cần mang ra ngoài 30 phút, bánh sẽ mềm và dẻo trở như ban đầu.

4. Hạn sử dụng: 30 ngày bảo quản ngăn mát tủ lạnh

SHOP NHẬN SỈ, ĐẠI LÝ, HỖ TRỢ KINH DOANH NHỎ ĐỐI VỚI HỌC SINH SINH VIÊN KHÔNG YÊU CẦU SỐ LƯỢNG. SỈ CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG TỐT. BAO GIÁ THỊ TRƯỜNG. LIÊN HỆ 093 789 6601 (ZALO)

#banhtrangphoisuong #bánhtrángphơisương #bánh_tráng_dẻo_cuốn #bánh_tráng_rìa #muoitom #muốitôm #muốitômhànhphi #dacsanTayNinh #dacsanViet #anvat #food #anvatngonlaclu #banhtrangTayNinh #anvatTayNinh #muoitomTayNinh
anvat.ngonlaclu, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

anvat.ngonlaclu

Tham gia: 29-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đặc sản Việt