Đậu lăng hữu cơ

5.0
64 Đánh Giá
178 Đã Bán
22
17.000 đ

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 17/06/2021 lúc 01:09 SA

Công nghệ gieo trồng thuần khiết tự nhiên, sinh học, không biến đổi gen, Không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, Không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng.

- Đậu lăng có thành phần dinh dưỡng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, đang cho con bú. Trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cần ăn kiêng, người muốn giảm cân và mới ốm dậy.

Công dụng

- Đậu lăng cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê.

- Phòng chống lại các bệnh mạn tính như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh.

- Đậu lăng giàu đạm và chất xơ. Giúp bữa ăn của bé giàu dinh dưỡng
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng
- Ngâm đậu lăng với nước, rồi vớt ra dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt...

- Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm;nghiền ra làm bánh.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 5.2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Các loại đậu sấy khô