(CÓ SẴN-BILL) Son dưỡng có màu Givenchy Rouge Interdit Vinyl

57 Đánh giá
122
338.000 đ

Bình Dương

thứ bảy 21/12/2019 lúc 03:28 CH


#Gom_order #Sonduongmoi #Givenchy
GIVENCHY SON DƯỠNG SALE 70%

🍑 Son dưỡng môi có màu Givenchy Rouge Interdit Vinyl, son dưỡng lõi đen trong truyền thuyết đây ạ. Em này ngang ngửa với Dior luôn, tại bt giá nó cao hơn dior nên mn vẫn hay xài Dior.
📍Date tháng 11/2020 nhưng hạn dùng khi mở nắp là 12m nên cũng k ảnh hưởng gì mấy. Xài sáng tối thì 7-8 tháng cũng hết ạ.
📍 Hiện còn những màu 04.05.09.10.11.15.16
📍Giá về tay: 340k/thỏi (chưa bao gồm phí shopee)
📍Dự kiến ngày 14/12 hàng về.

Son dưỡng môi Givenchy Rouge Interdit Vinyl với thành phần giàu dưỡng chất cho môi, đặc biệt là tinh dầu hoa hồng giúp cho môi được tạo hiệu ứng căng mịn, mơn mởn, bóng vừa phải chứ nhưng không hề bóng nhẫy, gây khó chịu như những loại son dưỡng thông thường. Chất son ẩm mềm và thấm đẫm đến từng tế bào môi, nhưng lại mỏng và nhẹ tênh.
Điểm đặc biệt nhất là Son dưỡng môi Givenchy Rouge Interdit Vinyl còn có thể điều chỉnh độ màu sắc một chút dựa vào độ PH của mỗi người, vì thế chẳng sợ đụng hàng màu hen. Mang hương kẹo ngọt ngào, thơm lừng đầy quyến rũ. Thiết kế đầy ma lực mộng mị với màu đen bao phủ toàn thân, đuôi son có dây ruy băng - đặc trưng trong thiết kế của hãng Givenchy.
Siêu phẩm Son dưỡng môi Givenchy Rouge Interdit Vinyl mang sắc HỒNG ĐỎ đầy huyền bí từ màu son, thiết kế cho đến cả chất son, thật sự khó có thể cưỡng lại sự cuốn hút của thỏi son này.
Son dưỡng môi Givenchy Rouge Interdit Vinyl có chất son thật sự tuyệt vời, cực kì mỏng mịn, rất đều cảm giác khi sử dụng như son thấm vào từ tế bào, vô cùng mềm mại. Chất son sẽ thấm vào môi sau khoảng 10′ – 15′ giúp mềm môi, cải thiện tình trang môi một các hiệu quả, với khả năng tự cân bằng theo sắc tố môi nên chất son sẽ trong, không như kiểu bóng nhẫy đâu.
📍Xuất xứ: Pháp
📍Thương hiệu: Givenchy
📍Khối lượng: 3,1g

minscorner93

Tham gia: 15-12-2019

Cùng người đăng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Son & Chăm sóc môi