Camera wifi Imou TA32, Cue 2 báo động bằng còi hú và nhắn tin về điện thoại, tính năng chống báo động ảo -LÂM CAMERA

5.0
844 Đánh Giá
2.576 Đã Bán
45
509.000 đ

Quận Hà Đông, Hà Nội

thứ bảy 11/05/2024 lúc 11:37 CH

LÂM CAMERA luôn cung cấp các dòng camera an ninh chính hãng và chất lượng. Hỗ trợ kỹ thuật giúp khách hàng sử dụng sản phẩm luôn có cảm giác hài lòng và an tâm.
Camera IMOU TA32 là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, được thiết kế để giám sát và bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Thông số kỹ thuật camera Imou TA32:
+ Độ phân giải video: 2K-3MP
+ Góc nhìn: Xoay ngang 360 độ, xoay dọc 90 độ.
+ Camera hỗ trợ kết nối: 2,4Ghz.
+ Hỗ trợ thẻ nhớ: MicroSD lên đến 256GB..
Các tính năng của Imou TA32:
+ Theo dõi chuyển động thông minh: Camera có tính năng theo dõi chuyển động thông minh, phát hiện người, phát hiện tiếng ồn giúp bạn quản lý và giám sát ngôi nhà của mình một cách hiệu quả. Khi phát hiện chuyển động, camera sẽ gửi thông báo cho bạn qua ứng dụng điện thoại để bạn có thể xem lại video và kiểm tra tình hình.
+ Quay 360 độ: Với khả năng quay 360 độ, camera có thể quét toàn bộ không gian trong nhà của bạn, giúp bạn kiểm soát tốt hơn các hoạt động diễn ra.
+ Hỗ trợ đàm thoại hai chiều: Camera được trang bị tính năng âm thanh hai chiều, cho phép bạn nói chuyện với gia đình hoặc thú cưng của mình từ xa thông qua loa và mic của camera.
+ Chế độ ban đêm: Camera có chế độ ban đêm với đèn hồng ngoại, giúp bạn quan sát được những gì diễn ra trong phạm vi của camera khi ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.
+ Phần mềm sử dụng: Imou có sẵn trên AppStore và CHPlay, Imou tiếng việt dễ sữ dụng, cài đặt sử dụng camera chỉ mất vài phút, xem rất mượt mà, rõ
+ Khi mua camera imou trong nhà TẶNG chân đế chữ L.
Chính sách bảo hành camera imou:
+ Bảo hành 2 năm và lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm đầu.
SẢN PHẨM KHÔNG BAO GỒM THẺ NHỚ.
Nhiều trường hợp do dùng thẻ nhớ không chính hãng nên camera không nhận thẻ nhớ, trong trường hợp đó shop không hỗ trợ lỗi đọc thẻ nhớ. Để được hỗ trợ tốt nhất hãy mua kèm thẻ nhớ của shop.
- Không kèm thẻ: Không lưu lại lịch sử
Bên LÂM CAMERA luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên nên sẽ hỗ trợ tận tình để luôn nhận được sự tin tưởng đánh giá 5 sao từ khách hàng ạ. Tuy nhiên, do tin nhắn nhiều nên nếu Shop hỗ trợ chậm thì cũng mong anh chị thông cảm và chờ đợi chút nhé ạ.
#camera #imou #ranger #ta22 #camera_imou #chinhhang #cameraanninh #cameratrongnha #camerachongtrom #cameratrongtre #camerakhongday #camerawifi #damthoai2chieu #cameraquansat #ranger_rc
#lamcamera #camera #cameragiamsat #cameraanninh #camerabaodong #cameragiare #camerachinhhang #cameraimou #camerachongtrom #camerawifi #imou #camera360 #cameragiadinh #camerathongminh
LÂM CAMERA STORE, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

LÂM CAMERA STORE

Tham gia: 11-05-2024

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Camera giám sát kết nối internet