Cà phê Nguyên Chất Đăk Mar – 500g

5.0
1 Đánh Giá
33 Đã Bán
11
75.000 đ

Thành Phố Kon Tum, Kon Tum

thứ năm 13/01/2022 lúc 07:32 SA

Cà phê Nguyên Chất Đăk Mar – 500g
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Cây cà phê được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế Fairtrade, 4C, UTZ, Rainforest Alliance ở xã Đăk Mar. huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Sau khi được lựa chọn kỹ càng, cà phê nguyên hạt được rang và xay dựa trên 2 yếu tố là thời gian và nhiệt độ với thời gian rang xay không quá lâu, vừa đủ để cho ra những hạt cà phê đúng chuẩn nhất và nhiệt độ đã qua kiểm tra kĩ càng, sau đó đóng gói theo đúng quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo 100% nguyên chất (NÓI KHÔNG VỚI PHA TRỘN) . Được biết đến với tên gọi là Cà phê Vối, có mùi thơm đặc trưng dịu nhẹ, hơi đắng và lượng caffeine vừa đủ, thích hợp với những người vừa mới uống cà phê.
Cà phê nguyên chất DakMark, sự tinh túy mang đậm dấu ấn Tây Nguyên
HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ
Cách Pha Cafe Phin Nhỏ
Nguyên Liệu Pha
25gr cafe
80ml nước sôi
Phin pha cafe loại nhỏ
Cốc sứ hoặc ly thủy tinh
Hướng Dẫn Pha Cafe Phin Nhỏ
Bước 1: Tráng phin qua nước nóng để làm sạch, khử trùng và làm nóng phin.
Bước 2: Cho 25gr cafe cho vào phin rồi đặt lên cốc sứ.
Bước 3: Đầu tiên, rót chầm chậm 30ml nước sôi xâm xấp mặt cafe.
Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cafe đã hấp thụ hết nước, nở đều thì bạn nén nắp gài với lực vừa phải rồi châm thêm 50ml nước sôi, đậy nắp và đợi cafe chiết xuất.
Bước 5: Khi cafe chiết xuất gần hết thì bạn ấn chặt nắp gài lần nữa để có thể lấy hết lượng cafe còn lại.
Bước 6: Với lượng nước sôi và cafe như trên, bạn sẽ thu được khoảng 40 – 45ml nước cốt cafe. Cách pha cafe phin nguyên chất sẽ hoàn thành khi bạn cho thêm một ít đá và đường vào ly nếu thích.

Cách Pha Cafe Phin Lớn
Nguyên Liệu pha
100gr cafe
410ml nước sôi
Phin lớn, ly, cốc đong
Cách Pha Cafe Phin Đậm Đặc
Bước 1: Sau khi tráng phin với nước nóng, bạn cho vào 100gr cafe và ấn nhẹ nắp gài.
Bước 2: Tiếp theo, bạn châm vào 160ml nước sôi và đợi cho nước thấm và cafe nở đều.
Bước 3: Sau đó, bạn châm tiếp thêm 250ml nước rồi đậy nắp và đợi cafe chiết xuất nước cốt.
Bước 4: Khi cafe chảy gần hết, ấn nhẹ nắp gài để chiết xuất toàn bộ nước cốt, bạn sẽ thu được 160 – 200ml nước cốt cafe nguyên chất. Với lượng nước cốt cafe này, bạn sẽ có được 3 – 4 tách đồ uống đậm đà, nồng nàn để thưởng thức.
-----
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát
Bao bì giấy cao cấp van một chiều giúp lưu hương và bảo quản sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường
thucphamsach_hfc, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

thucphamsach_hfc

Tham gia: 13-01-2022

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Cà phê