Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Hữu Cơ Rau Củ Quả Chuyên Dùng Nấu Xôi Làm Bánh Thạch Mứt dừa Gói 10gr

5.0
7 Đánh Giá
97 Đã Bán
38
10.660 đ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

thứ sáu 23/07/2021 lúc 05:58 CH

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr
chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa...
Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn
- Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam
- Bột bồ ngót: tạo màu xanh
- Bột lá riềng: tạo màu xanh
- Bột lá cẩm tím: tạo màu tím
- Bột lá dong: tạo màu xanh
- Bột bắp cải tím: tạo màu tím
- Bột cà rốt: tạo màu cam
- Bột trà xanh: tạo màu xanh
- Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương
- Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá
- Bột gấc: tạo màu đỏ
- Bột củ dền: tạo màu hồng
- Bột dành dành: tạo màu vàng
- Bột lá gai: tạo màu đen
- Bột khoai lang tím: tạo màu tím
- Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox
- Bột cải bó xôi
-----------------------------------------
Công dụng và ưu điểm:
- Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây...
- Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng
- Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị
- Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng
- Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe
-----------------------------------------
 Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu
 Nguyên chất 100% tự nhiên
 Độ ẩm < 10%
 Không chứa tạp chất
 Không chứa chất bảo quản
 Không có chất tạo màu, tạo mùi
-----------------------------------------
Cách dùng:
- Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn
- Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến
-----------------------------------------
Cách nấu xôi bằng bột tạo màu:
1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt.
- Cho gạo vào xửng hấp chín.
- Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi.
- Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra.

2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu.
- Chọ gạo vào xửng và hấp chín
- Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu.

3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn.
- Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp.

4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM
Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,...
-----------------------------------------
Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít...

============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Tự nhiên
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 10g
Vina kmart, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Vina kmart

Tham gia: 23-07-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn