Huyện Gia Lâm, Hà Nội
thứ sáu 03/09/2021 lúc 09:58 SA
bột sương sáo trắng và đen
khối lượng tịnh 50g
hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
xuất xứ Việt Nam
cách sử dụng:
Hoà tan gói bột với 1L nước lạnh và 100g đường khuấy tan đều để ngâm 5-10phút
muốn thạch giòn hoặc mềm ta tăng hoặc giảm lượng nước
để lên bếp khuấy đều đến khi sánh đặc và tiếp tục đun khuấy đều đến khi sôi khoảng 2-3 phút
rồi đổ ra khuôn để nguội khi ăn có thể thêm đường,đá,nc dừa,sữa tươi...
khối lượng tịnh 50g
hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
xuất xứ Việt Nam
cách sử dụng:
Hoà tan gói bột với 1L nước lạnh và 100g đường khuấy tan đều để ngâm 5-10phút
muốn thạch giòn hoặc mềm ta tăng hoặc giảm lượng nước
để lên bếp khuấy đều đến khi sánh đặc và tiếp tục đun khuấy đều đến khi sôi khoảng 2-3 phút
rồi đổ ra khuôn để nguội khi ăn có thể thêm đường,đá,nc dừa,sữa tươi...