Bột pudding Mole Đài Loan vị trứng và socola 100g
149 Đánh Giá
726 Đã Bán
137
25.000 đ
Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ tư 16/06/2021 lúc 08:44 CH
* Xuất xứ : Đài Loan
* 1kg / bịch
* Shop chia gói lẻ 100g giá 25k
* Hạn sử dụng: 12 tháng
* Hướng dẫn bảo quản : để nơi khô ráo , thoáng mát
Cách Nấu
1. Tỉ lệ 500g bột pudding trứng + 4,5 – 5 lít nước + 600g đường cát.
2. Đun nước nóng vừa phải, đổ bột pudding + đường vào khuấy đều cho tan, nấu cho sôi lại rồi vớt bọt trắng ( nấu khoảng 5-10 phút). Sau đó tắt bếp, đổ hỗn hợp ra khuôn chờ cho nguội rồi bỏ vảo tủ lạnh bảo quản.
* 1kg / bịch
* Shop chia gói lẻ 100g giá 25k
* Hạn sử dụng: 12 tháng
* Hướng dẫn bảo quản : để nơi khô ráo , thoáng mát
Cách Nấu
1. Tỉ lệ 500g bột pudding trứng + 4,5 – 5 lít nước + 600g đường cát.
2. Đun nước nóng vừa phải, đổ bột pudding + đường vào khuấy đều cho tan, nấu cho sôi lại rồi vớt bọt trắng ( nấu khoảng 5-10 phút). Sau đó tắt bếp, đổ hỗn hợp ra khuôn chờ cho nguội rồi bỏ vảo tủ lạnh bảo quản.