Bột nở làm bánh/ Bột tartar đánh bông lòng trắng trứng
139 Đánh Giá
420 Đã Bán
362
28.500 đ
Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:26 CH
Loại 500g là gói bạc.
Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg.
Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh.
Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon.
📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi.
....................................................................
Loại 100g là bột đánh bông lòng trắng trứng tách tù hộp lớn 1.35kg.
Hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh.
Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon.
📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi.
....................................................................