Bột Mì Nguyên Cám / Bột Mì Hữu Cơ Nguyên Cám T150 Markal 1 kg, Nhập Khẩu Pháp [Date 9/2021 ]

5.0
155 Đánh Giá
622 Đã Bán
3.947
115.000 đ

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:49 CH

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal túi 1kg

✔ Tại sao nên dùng bột mì Nguyên Cám Hữu Cơ :
– Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
– Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

✔ Thành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất
- Độ tro >1,4%
- Protein: 10,8g
- Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
- Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.

✔ Đặc điểm bột mì nguyên cám :
- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
- Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng
- Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
- Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.

✔ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
✔ Chứng nhận Hữu cơ AB (Pháp) và EU
✔ Hạn sử dung: 12 tháng (Cam kết không bán hàng cận hoặc quá date- thường xuyên có date mới)
✔ Xuất xứ: Pháp

✔ GIÁ BÁN:
+ Bột Mì Nguyên Cám Hữu cơ T150: 108K / Kg ( bán chính)
+ Bột Mì trắng Hữu cơ T65 Protein>13% 118K / Kg ( bán kèm)
+ Bột Mì Đa Dụng Hữu cơ T55: 108K / Kg ( bán kèm)
Quý khách vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua theo Tab có mô tả hình ảnh và giá

✔ THÔNG TIN BỔ SUNG
1/ Bột mì đa dụng T55:
- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,5% -0,6%
- Protein: 9.8g

2/ Bột mì T65 Markal 1kg (Protein 13%)
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
- Protein cao > 13%
===================
Shop:
Bỏ Sỉ + Cộng tác viên = Chiết khấu tốt !
----
#botmi #botmnguyencam #botmihuuco #botminguyencamhuuco #botmihuuconguyencam #nguyencam #botmimarkal #botmihuucomarkal #botmit150 #botmimarkalT150 #botmihuucoT150 #botmiiden #markal #nguyenlieulambanh #botmiphap #T150 #WholeWheatFlour #huuco
LAVENDER ORGANIC SHOP, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

LAVENDER ORGANIC SHOP

Tham gia: 17-08-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn