Bột Gelatin Rousselot (Pháp) bloom 250 - 100g

5.0
659 Đánh Giá
3.562 Đã Bán
519
30.000 đ

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 05:11 CH

Độ đông: 250 (Bloom 250) – Số bloom càng cao thì độ đông càng tốt.

Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da động vật, đây là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu vàng nhẹ. Gelatin có 2 dạng là gelatin bột và gelatin lá. Về công dụng, chúng thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Và đặc biệt là trong ngành thực phẩm, gelatin được dùng làm ổn định cấu trúc và tránh được hiện tượng tách lỏng của sản phẩm.

Đóng gói: Gói chia lẻ 100g

Nguyên liệu cho món chè khúc bạch, các loại bánh lạnh như chessecake, tiramisu, pudding,...

#pudding #tiramisu #nguyenlieulambanh #gelatine #gelatin #thạch #gelatin #bộtđông #bộtgelatin
Góc Bếp Xinh Xinh, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Góc Bếp Xinh Xinh

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn