BÀO TỬ MỐC TƯƠNG ASPERGILLUS ORYZAE - NẤM MỐC LÀM TƯƠNG ĐẬU NÀNH - CÁCH LÀM TƯƠNG ĐẬU NÀNH THƠM NGON VÀ AN TOÀN

5.0
12 Đánh Giá
61 Đã Bán
7
100.000 đ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

thứ ba 13/07/2021 lúc 04:18 SA

BÀO TỬ MỐC TƯƠNG ASPERGILLUS ORYZAE - NẤM MỐC LÀM TƯƠNG ĐẬU NÀNH - CÁCH LÀM TƯƠNG ĐẬU NÀNH THƠM NGON VÀ AN TOÀN
NẤM MỐC LÀM TƯƠNG ASPERGILLUS ORYZAE – MỐC LÀM TƯƠNG ( BÀO TỬ MỐC TƯƠNG) là chế phẩm vi sinh – chế phẩm sinh học dùng để ủ tương, gạo nếp thành nước chấm bổ dưỡng, thơm ngon và an toàn
=================================

HƯỚNG DẪN LÀM TƯƠNG AN TOÀN VỚI MỐC GIỐNG LÀM TƯƠNG

Cách làm tương truyền thống:
Bước 1: Đậu tương (5kg) ngâm nước 10 phút, để ráo, rang vàng, xay mịn hoặc giã dập thành mảnh.
Ngâm nước 30-32ºC trong 7-9 ngày.
Bước 2: Gạo nếp (5kg) ngâm 8 tiếng, đồ xôi.
Trải ra nong, hòa mốc giống vào chén nước ( dùng đũa đảo đều cho bào tử mốc tương tan ra nước và vớt bỏ vỏ trấu đi).
Vẩy đều lên xôi, ủ 30-40ºC trong 4-5 ngày cho mốc tương mọc kín, vàng hoa cau khắp nong xôi. (1-2gam bào tử mốc giống cho 1kg gạo nếp)
Bước 3: Ngả tương: cho phần 1 và phần 2 vào nước muối (10kg muối/100 lít nước) trộn đều trong chum, đậy nón mo cau rồi đem phơi nắng.
• Thỉnh thoảng dung gậy tre đảo đều.
• Sau 5-10 ngày là được tương.
BÀO TỬ MỐC TƯƠNG ASPERGILLUS ORYZAE - NẤM MỐC LÀM TƯƠNG ĐẬU NÀNH - CÁCH LÀM TƯƠNG ĐẬU NÀNH THƠM NGON VÀ AN TOÀN
Xem thêm chi tiết tại: https://vinong.net/nam-moc-lam-tuong-aspergillys-oryzae/
==========================================
LIÊN HỆ MUA NẤM MỐC LÀM TƯƠNG – MỐC LÀM TƯƠNG ASPERGILLUS ORYZAE
Bào tử mốc làm tương là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

CS1: Cửa hàng Vinpet

Địa chỉ: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT/Zalo: 0915.79.80.85

Nhận Ship hàng đến tận nơi, ship COD bưu điện!



CS2: Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Địa chỉ: 57 ngõ 64 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT/Zalo: 0986.658.698

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Kệ để đồ nhà bếp