Bánh Phở Khô Việt San 300 gram

5.0
31 Đánh Giá
243 Đã Bán
24
15.000 đ

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

thứ sáu 24/12/2021 lúc 11:50 CH

Bánh Phở Khô Viêt San 300g
Bánh phở là nguyên liệu chính để tạo nên các món phở. Ngoài những thành phần khác như là nước phở, thịt, gia vị... thì bánh phở quyết định đến chất lượng của một bát (tô) phở
- Về hình thức: bánh phở có tiết diện chữ nhật, dày khoảng 1,5mm, rộng từ 3 – 4mm, vuông cạnh và dài hơn 20cm
- Về màu sắc: bánh trắng đục, mặt ngoài láng đều và không bị rỗ ở bề mặt
- Về vị giác: bánh phở khi ăn vào phải có vị bùi, ngọt như cơm
- Có độ dẻo, dai
- An toàn thực phẩm: không được dùng các thành phần hóa chất xử lý trong ngâm gạo. trộng trong bột hoặc phun phủ trên bề mặt để tăng cường các đặc tính trên, chỉ được phép sử dụng các phương pháp tự nhiên mà thôi.
- Bánh phở được làm hoàn toàn từ tinh bột gạo ( gạo được ngâm trong khoảng 4 giờ sau đó vớt ra để ráo, đem ra xay thật nhuyễn với nước sẽ cho ra dung dịch bột nước làm nên bánh phở). Hấp chín bằng hơi nước (giống như bánh cuốn, bánh tráng). Khác với sợi bún phải nấu chín trong nước sôi, mì sợi và bánh canh được trộn từ bột mì hay bột sắn, miến được trộn cùng với bột dong, gạo để làm nên bánh phở là loại gạo tẻ (được lựa chọn theo kinh nghiệm riêng của mỗi người làm bánh phở) có đặc tính hút ít nước, nhiều bột và không dính thường được trồng tại các vùng chiêm trũng của Nam Định, Thái Bình và sau này đã được lai giống ở nhiều nơi khác.
- Bánh phở được chế biến từ tinh bột gạo là nguyên liệu không thể thiếu của các món ăn có tên gọi là phở. Bánh phải là tươi mới với phảng phất hương vị bùi bùi của gạo màu trắng, hơi đục, bề mặt phẳng đều và bóng (không vết rỗ), chạm vào thấy mát và vừa dẻo vừa mềm
- Để làm ra được bánh phở không hề đơn giản phải không nào, thế nên chúng ta mới thấy được từ những nguyên liệu nhỏ nhất mà chúng ta coi là luôn có sẵn ấy đã phải thật ngon, chất lượng đi cùng với độ dai, dẻo, ngọt bùi. Tất cả được hòa quyện lại trong sợi bánh phở trắng đục tinh tế đến cầu kì.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu : Việt San (Việt Nam)
Xuất xứ : Việt Nam
Khối lượng : 300g
Sử dụng : Dùng làm nguyên liệu chế biến
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

#VietSanchinhhang #banhphokho #thucphamViet #hangVietNamchatluongcao
-------------------------------------------------------------------------
Ra đời từ năm 2000 đến nay, VIỆT SAN được biết đến với thương hiệu Chuyên sản xuất các mặt hàng Nông sản, thực phẩm khô, gia vị và các mặt hàng Ô mai đặc sản miền bắc. Tháng 7 năm 2013, CÔNG TY TNHH MTV TAM NÔNG VN được thành lập. Chuyên phân phối các mặt hàng mang thương hiệu Việt San đến các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các nhà sách và các hệ thống siêu thị, Đại siêu thị trong cả nước. Hợp tác với các nhà bán lẻ hàng đầu trong nước và trên thế giới như AEON, BigC, Metro, Vinmart, Satrafoods, Vissanfood, Family mart, Circle K, Vissan... và đạt được nhiều danh hiệu, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao và ISO: 22000.
Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam - Việt San mang những sản phẩm Việt chất lượng nhất đến người tiêu dùng Việt.
Thực Phẩm Việt San, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Thực Phẩm Việt San

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nhu yếu phẩm