Bánh gạo thỏi Tokbokki Hàn Quốc 1kg

5.0
18 Đánh Giá
52 Đã Bán
29
65.000 đ

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 25/12/2021 lúc 01:24 CH

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC

Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ : Việt Nam

HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY:

Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p.

Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước.

Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường.

Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p.

Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp.

Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa.

Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaophomai
kokomart, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

kokomart

Tham gia: 26-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nhu yếu phẩm