Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 02/05/2021 lúc 01:29 SA
Cá ba sa là cá xuất khẩu nên rất ngon,cá vừa ăn không mặn chiên vàng lên ăn với cơm nóng kèm với canh rau thì ôi ngon không cưỡng lại Được
Cá khi chiên lên ăn sẽ có vị béo của mở cá nhưng khoa học đã chứng minh ăn mở cá rất Tốt cho sức khoẻ.
cá ba sa Được lựa từ nhửng con cá tươi ngon rồi đem xẻ thịt mang ướp rồi phơi Được nắng sẽ cho thịt cá trắng thơm ngon
Cách chiên cá ba sa :trước khi chiên nên cắt nhỏ cá ra thành miếng vừa ăn sau đó đem rửa sạch rồi đem ướp một ít tỏi +chút bột ngọt + 1 lát chanh nhỏ vắt lấy nước ướp lên cá khoảng 10 Phut sau đó đem chiên khi chiên nên bỏ ít dầu nhé vì cá sẽ ra mỡ
Xuất Xứ :Việt Nam
Hạn dùng :12 tháng
Cá khi chiên lên ăn sẽ có vị béo của mở cá nhưng khoa học đã chứng minh ăn mở cá rất Tốt cho sức khoẻ.
cá ba sa Được lựa từ nhửng con cá tươi ngon rồi đem xẻ thịt mang ướp rồi phơi Được nắng sẽ cho thịt cá trắng thơm ngon
Cách chiên cá ba sa :trước khi chiên nên cắt nhỏ cá ra thành miếng vừa ăn sau đó đem rửa sạch rồi đem ướp một ít tỏi +chút bột ngọt + 1 lát chanh nhỏ vắt lấy nước ướp lên cá khoảng 10 Phut sau đó đem chiên khi chiên nên bỏ ít dầu nhé vì cá sẽ ra mỡ
Xuất Xứ :Việt Nam
Hạn dùng :12 tháng