100g lá sương sâm nam sấy khô để làm thạch (Tặng kèm bột nang mực)

5.0
39 Đánh Giá
206 Đã Bán
22
49.000 đ

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

thứ sáu 24/12/2021 lúc 11:33 CH

SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG, ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT CHUẨN, HƯ HỎNG, ẨM MỐC
Cách làm thạch sương sâm từ lá khô
- Chuẩn bị: 50g lá sương sâm khô
2 lít nước lọc
- Đem lá sương sâm rửa sạch và ngâm khoảng 30 phút cho nở ra
- Vớt lá sương sâm ra để ráo nước, sau đó cho khoảng 2 lít nước ấm vào vò. Lá sâm nên vò khoảng 30 đến 40 phút tùy vào sức từng người, vò đến khi lá nát ra và nước sệt sệt
- Bỏ khoảng 1/5 muỗng cafe nan mực vào sương sâm vừa vò và trộn đều lên
- Dùng lọc lọc lấy nước sương sâm, bỏ phần bã lá
- Để ngăn mát tủ lạnh và sử dụng. Thạch sương sâm có thể dùng chung với nước cốt dừa, đường, đá để ngon hơn
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất sứ: Việt Nam
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Trà hoa thảo mộc Mommy, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Trà hoa thảo mộc Mommy

Tham gia: 05-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nhu yếu phẩm