Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 10:25 CH
Mì cay Hàn Quốc có sợi mình lớn, vị béo dai kèm hương thơm hấp dẫn. Cách nấu của chúng cũng khác hoàn toàn so với các loại mì Việt. Chính sự độc đáo mới lạ này mà các loại mì cay Hàn Quốc vẫn thu hút được đông đảo các bạn trẻ.
Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau.
Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh.
Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau.
Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh.