0.5KG Ruốc Khô Phú Yên Bao Ngon

5.0
91 Đánh Giá
196 Đã Bán
27
84.000 đ

Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

chủ nhật 02/05/2021 lúc 01:21 SA

Ruốc khô là nguyên liệu dể dàng để chế biến nhiều món ăn ngon,
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng sau lưu kho
Cách làm món ruốc khô chiên trứng
Nguyên liệu:
50g ruốc khô
3 trứng gà hay vịt đều được
3 tép hành cắt nhỏ và một ít ngò cũng cắt nhỏ
1 tép tỏi bằm nhuyễn
Gia vị gồm muối,đường,bột nêm và tiêu xay
Cách làm:
- Ruốc rửa cho thật sạch,vì nhiều cát nhỏ,sau đó vắt ráo,cho trứng vào tô đánh tan,sau đó cho hành ngò,tiêu xay và nêm gia vị cho vừa ăn.
- Bật lửa cho chảo lên bếp,cho vô khoảng 1 muỗng sup dầu ăn,phi tỏi cho thơm và cho ruốc vô xào,khi xào không cần lửa to quá,lửa nhỏ là được,nêm tí xíu muối và vài giọt nước mắm cho ruốc thêm phần đậm đà,sau đó cho ruốc ra chén,để cho hơi nguội rồi trút phần ruốc xào này vô chung với trứng quậy đều,cho lên chảo chiên đến khi trứng chín là được,sau đó cắt trứng thành miếng vừa ăn,món này dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
Cách bảo quản: để vào hộp, nơi khô ráo, thoáng mát
ĐẶC SẢN ONLINE, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

ĐẶC SẢN ONLINE

Tham gia: 02-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nhu yếu phẩm